Tăng lượt xem video trên VIMEO
Lượt xem: 205758

GIÚP BẠN CHỦ ĐỘNG TĂNG LƯỢT XEM CỦA BẤT KỲ VIDEO NÀO TRÊN VIMEO

Hiện Vimeo có hơn 220 triệu người sử dụng. Và số lượng thành viên tham gia trang web chia sẻ video này đang tăng lên từng ngày.

Đây là trang web được các  nhạc sĩ, các thương hiệu lớn, nhỏ…đang đang quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của họ rất tốt

 

CHÚNG TÔI TĂNG NGƯỜI XEM VIDEO CỦA BẠN TRÊN VIMEO NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn mua dịch vụ tăng lượt xem vimeo từ chúng tôi, chúng tôi quảng bá video của bạn trên hệ thống mạng riêng của chúng tôi đồng thời chia sẻ video  của bạn trên facebook, twitter,  instagram và nhiều hệ thống MXH phổ biến khác.

Chúng tôi phân tích và phân loại các loại video đó vào các chuyên mục phù hợp như: giới thiệu cá nhân, dịch vụ, khuyến mại hay giải trí. ..Sau đó, chúng tôi nhắm mục tiêu người truy cập bằng các từ khóa do đó họ sẽ xem video của bạn khi họ đang tìm kiếm những thứ như thế.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiếp thị khác nhau để giúp bạn tiếp cận với nhiều khán giả hơn. Nếu bạn đã đặt các liên kết của trang web của bạn trong các mô tả của video, nhiều người sẽ truy cập trang web của bạn. Chúng tôi không thể hứa bao nhiêu người sẽ đi đến trang web của bạn nhưng sẽ có sự tham gia thực sự trên tất cả các mạng được kết nối với video đó. Bạn không chỉ là đang mua lượt xem Vimeo mà bạn đang mua sự tham gia vào video của bạn. 

tang luot xem vimeo

BẢNG GIÁ TĂNG LƯỢT VIEWS VIMEO

- 1000 Video Views Plays / Giá 50K

- 5000 Video Views Plays / Giá 200K

- 10.000 Video Views Plays / Giá 350K

- 20.000 Video Views Plays / Giá 600K

....

Với số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ 0934225077 để được FIX giá tốt nhất

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung